Chánh án TAND huyện Chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, người có công tại trên địa bàn huyện Tây Giang

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên Đán Canh Tý. Sáng ngày 10/01/2020, đồng chí Phạm Văn Hân, Bí thư chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện thay mặt Lãnh đạo Tòa án huyện  đã đến thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công tại 03 xã của huyện Tây Giang. Đoàn công tác đã đến thăm hỏi và chúc Tết các gia đình chính sách, người có công tại các xã: Lăng, BhaLêê, Avương thuộc huyện Tây Giang,với 03 suất quà trị giá mỗi suất quà 500.000 đồng.

Tặng quà cho thân nhân gia đình AHLLVT Cơ Lâu Nâm tại xã Lăng

Đây là hoạt động thường niên, được tổ chức hàng năm thể hiện nghĩa cử cao đẹp của TAND huyện nhằm tri ân các gia đìnhchính sách, người có công mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Thay mặt lãnh đạo Tòa án nhân dân huyện, đông chí Phạm Văn Hân chúc các gia đình đón năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc. Các gia đình là thân nhân người có công và trực tiếp đóng góp lớn cho cách mạng, cho công cuộc giành độc lập dân tộc; là tấm gương sáng nuôi dạy con cháu trưởng thành, đóng góp lớn cho xã hội.

Tặng quà cho thân nhân gia đình AHLLVT ALăng Bhuớch tại xã BhaLêê
Tập thể đơn vị tặng quà cho AHLLVT Arất Blư tại xã Avương

Đồng chí Chánh án Tòa án nhân dân huyện khẳng định: Đảng và Nhà nước luôn xác định việc quan tâm chăm lo cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng. Hy vọng rằng, những món quà sẽ là nguồn động viên để các gia đình chính sách, người có công được đón Tết thêm ấm áp, hạnh phúc.

Một số hình ảnh tại buổi thăm và tặng quà:     

                                  

          Bài và ảnh: Văn phòng TAND huyện Tây Giang

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ Sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/CB ngày 15/01/2021 Về việc thực hiện Chuyên đề năm …

X