Chi đoàn Phối hợp với Huyện đoàn tổ chức Chương trình ngày hội “Tôi yêu tổ quốc tôi” tại thôn Đang, xã Bha Lêê

 

Đây là chương trình nhằm chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh  (19/5/1890-19/5/2021)

Trao quà cho hộ thanh niên thoát nghèo năm 2021

Chương trình chia 04 nội dung gồm: Hướng dẫn Nhân dân khai báo y tế, phát khẩu trang, nước sát khuẩn. Tổ chức ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường xung quanh thôn. Trao quà cho các đối tượng khó khăn, chính sách, hộ Thanh niên thoát nghèo năm 2021 và Tuyên truyền về Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Nhân dịp này Đoàn cũng đã đến thăm tặng quà và ân cần thăm hỏi, động viên các cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch tại thôn Đang, xã Bhalêê mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, cũng đề nghị chốt kiểm soát dịch không được lơ là chủ quan, thực hiện nghiêm việc đo thân nhiệt, yêu cầu đeo khẩu trang, khai báo lịch trình đối với người di chuyển ra, vào tỉnh nhằm phát hiện và xử lý kịp thời các trường hợp nghi nhiễm COVID-19.

Thăm, động viên lực lượng trực chốt kiểm soát dịch Covid-19

Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 cảm ơn các đồng chí trong Đoàn đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên, đây sẽ là nguồn động lực để cán bộ, chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Bài và ảnh: CLâu Thìn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công đoàn TAND huyện Tây Giang quyên góp giúp đỡ thân nhân đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo.

Hưởng ứng thư kêu gọi của LĐLĐ huyện Tây Giang về ủng hộ giúp đỡ …

X