Công đoàn TAND huyện Tây Giang phối hợp với Nhóm Thiện nguyện Đà Nẵng-Hội An tổ chức giao lưu và trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trong 2 ngày 7/9 – 8/9/2019, Công đoàn TAND huyện Tây Giang phối hợp với Nhóm Thiện nguyện đến từ Đà Nẵng – Hội An tổ chức chương trình từ thiện trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 1(A Chua), thôn Abanh, xã Tr’hy.

Với thông điệp “Hướng tới vùng cao yêu thương”, nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn với đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào vùng biên giới vùng sâu, vùng xa tại huyện Tây Giang. Nhóm Thiện nguyện đã trao tặng 20 suất quà, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 1(Achua), thôn Abanh, xã Tr’hy mỗi suất trị giá 300.000 đồng.

Công đoàn TAND huyện Tây Giang và nhóm thiện nguyện tặng 20 suất quà, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, Nhóm Thiện nguyện cũng tổ chức phát 30 suất bánh kẹo cho các em thiếu nhi, nhi đồng và tổ chức bữa cơm tối, phát cháo sáng cho 88 người trong thôn. Tổng trị giá các phần quà gần 10.000.000 đồng.

Chuyến đi này không chỉ đơn thuần là quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn mà còn là cơ hội để các thành viên trong đoàn được trải nghiệm, cùng ăn cùng ở, được tận mắt chứng kiến những khó khăn,vất vả của đồng bào dân tộc thiểu số trên miền sơn cước Tây Giang này.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã tổ chức giao lưu bóng chuyền, biểu diễn văn nghệ cùng với bà con nhân dân tổ 01 (Achua), thôn Abanh, xã Tr’hy tại nhà Gươl của thôn./.

Tác giả bài viết: Bơ Nướch Rè; TAND huyện Tây Giang

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ Sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/CB ngày 15/01/2021 Về việc thực hiện Chuyên đề năm …

X