Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tây Giang thăm, tặng quà gia đình các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2015), sáng ngày 24/7/2015, Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tây Giang tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bhalêê.

Tiếp nối truyền thống đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, đoàn cán bộ, công chức, nhân viên Tòa án nhân dân huyện Tây Giang đã tới thăm hỏi, động viên và trao tặng 12 suất quà cho các gia đình thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ.

Đồng chí Clâu Thìn: Chủ tịch công đoàn trao quà cho các gia đình chính sách

Các thương, bệnh binh và thân nhân liệt sỹ rất xúc động, cảm ơn sự quan tâm của tập thể Ban chấp hành công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tây Giang đã quan tâm đến những gia đình có công cách mạng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Văn Hân đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, chia sẽ những khó khăn của các gia đình có công cách mạng, trong đó có gia đình ông A Lăng Bhuốih ( Anh hùng LLVTND); đồng thời động viên các gia đình cần phát huy truyền thống cách mạng, nổ lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, tiếp tục đóng góp công sức cho công cuộc phát triển kinh tế – xã hội, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.!

Bơ Nướch Rè

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ Sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/CB ngày 15/01/2021 Về việc thực hiện Chuyên đề năm …

X