Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tây Giang thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Tr’hy

Sáng ngày 20 tháng 7 năm 2017 tại Trụ sở UBND xã Tr’hy. Lãnh đạo đơn vị và công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tây Giang đã đến thăm và tặng cho các gia đình chính sách và người có công tại xã Tr’hy.

Tại buổi tặng quà Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới những hy sinh của thương, bệnh binh trong cuộc đấu tranh giành độc lập và giải phóng dân tộc; mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục giữ gìn sức khỏe, phát huy truyền thống cách mạng, động viên con cháu để trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. CBCC,NLĐ Tòa án nhân dân huyện nguyện phấn đấu đi theo con đường cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và cha ông đã lựa chọn.

Đại diện Công đoàn Tòa án nhân dân huyện Tây Giang tặng quà cho các gia đình chính sách tại xã Tr’hy

Dịp này Công đoàn Tòa án nhân dân huyện đã trao tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 250.000 đồng cho các gia đình chính sách và người có công, đây là những phần quà được trích từ quỹ “Nhân rộng yêu thương” do đoàn viên công đoàn tự nguyện đóng góp thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Đây cũng là món quà đầy ý nghĩa và việc làm cao đẹp để dành tặng cho các gia đính chính sách và người có công nhân dịp kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2017).

CLâu Thìn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ Sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/CB ngày 15/01/2021 Về việc thực hiện Chuyên đề năm …

X