Hội nghị Cán bộ, công chức năm 2021

Chiều ngày 14/01/2021. TAND huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức năm 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Vũ Như Trạng – Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Tây Giang; đồng chí Phạm Văn Hân – Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ – Chánh án TAND huyện; cùng toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND huyện.

đ/c Vũ Như Trạng, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Hội nghị đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2021, báo cáo kết quả thực hiện quy chế dân chủ của cơ quan, báo cáo công khai tài chính, báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, dân chủ và đầy trách nhiệm, các đại biểu đã có nhiều đóng góp, chia sẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao của đơn vị trong năm qua và thời gian tới. Hội nghị cũng đã chứng kiến đồng chí Phạm Văn Hân và đồng chí Bơ Nướch Rè ký giao ước thi đua năm 2021 giữa Thủ trưởng đơn vị và Ban chấp hành CĐCS.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Vũ Như Trạng đánh giá cao và biểu dương những kết quả đạt được của cán bộ, công chức, người lao động TAND huyện trong năm qua, thành tích của đơn vị đã được LĐLĐ tỉnh Quảng Nam tặng Băng khen; đồng thời hy vọng tập thể đơn vị tiếp tục phát huy hơn nữa sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, năng lực công tác và chất lượng hoạt động trong thời gian tới.

Tập thể CB,CC,NLĐ Tòa án nhân dân huyện Tây Giang

Hội nghị đã thành công tốt đẹp sau khi thông qua Nghị quyết phấn đấu đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc năm 2021, với 100% đại biểu biểu quyết tán thành.

                                                                      Tác giả bài viết: CLâu Thìn

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thăm và tặng quà cho các gia đình bị thiệt hai sau cơn bão số 05

Do ảnh hưởng mưa lũ từ cơn bão số 5 địa bàn huyện Tây Giang …

X