Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6/2021

Chiều ngày 31 tháng 5 năm 2021, Công đoàn TAND huyện Tây Giang tổ chức gặp mặt ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 cho các cháu thiếu nhi là con của CBCC và NLĐ trong cơ quan với chủ đề “Trẻ em hôm nay-Thế giới ngày mai”.

Năm nay, với sự hỗ trợ kinh phí từ Lãnh đạo đơn vị cùng với sự sáng tạo tính năng động của Công đoàn, Ban tổ chức chuẩn bị chu đáo các nội dung chương trình gặp mặt và đã có những hoạt động rất bổ ích và ý nghĩa cho các em.

Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn chụp hình cùng toàn thể các cháu thiếu nhi và phụ huynh

Tại buổi gặp mặt các cháu đã được nghe lãnh đạo đơn vị cũng như Công đoàn ôn lại lịch sử truyền thống và ý nghĩa của ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 đồng thời bày tỏ sự quan tâm, chia sẽ đối với thiếu nhi là những chủ nhân tương lai của đất nước, mong muốn các cháu luôn học giỏi vâng lời cha mẹ và phấn đấu trở thành những công dân có ích cho gia đình và xã hội.

đ/c Bơ Nướch Rè, Chủ tịch Công đoàn trao tặng Bảng Danh dự cho các cháu thiếu nhi có thành tích tốt trong học tập năm 2020-2021

Cũng trong dịp này, Ban Chấp hành Công đoàn đã trao tặng “Bảng Danh dự” cho các cháu thiếu nhi có thành tích tốt trong học tập trong năm học 2020 – 2021.

Bài và ảnh: CLâu Thìn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công đoàn TAND huyện Tây Giang quyên góp giúp đỡ thân nhân đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo.

Hưởng ứng thư kêu gọi của LĐLĐ huyện Tây Giang về ủng hộ giúp đỡ …

X