Hội nghị Công chức, người lao động năm 2022

Chiều ngày 12/01/2022, TAND huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị Công chức, người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị về phía LĐLĐ huyện Tây Giang có đồng chí Vũ Như Trạng, Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Tây Giang. Về phía đơn vị có đồng Phạm Văn Hân, HUV, Chánh án TAND huyện, cùng toàn thể các đoàn viên công đoàn, công chức, và người lao động của TAND huyện Tây Giang.

Tập thể CC,NLĐ Tòa án nhân dân huyện Tây Giang dự Hội nghị Công chức, Người lao động năm 2022

Thực hiện Nghị định 04/2015/NĐ-CP ngày 09/01/20215 của Chính phủ về thực hiện quy chế dân chủ trong hoạt động cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và Hướng dẫn của Liên đoàn Lao động huyện về việc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động năm 2022. TAND huyện Tây Giang tổ chức Hội nghị Công chức, và người lao động năm 2022, đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021 đồng thời đề ra kế hoạch, giải pháp thực hiện năm 2022.

Đ/c Phạm Văn Hân trình bày báo cáo tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã lần lượt nghe các Báo cáo trình bày gồm báo cáo đánh giá kết quả thực hiện công tác thực hiện nhiệm vụ năm 2021, Phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện năm 2022; Báo cáo hoạt động công đoàn 2021, phương hướng nhiệm vụ hoạt động công đoàn năm 2022; báo cáo công khai việc sử sụng tài chính của cơ quan, trong đó có kết quả thực hiện quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021, sửa đổi, bổ sung quy chế chi tiêu và quản lý tài sản năm 2022. Ngoài ra, Hội nghị cũng đã nghe nhiều lượt ý kiến phát biểu của CC, NLĐ cơ quan về những nỗ lực cố gắng trong quá trình tổ chức thực hiện các nhiệm vụ được giao và các biện pháp, giải pháp chủ yếu của từng cá nhân trong thời gian tới để góp phần triển khai thực hiện thắng lợi Nghị quyết đề ra năm 2021. Tại Hội nghị, đã phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2022 với chủ đề “Thi đua Vì công lý, thích ứng, linh hoạt trong điều kiện dịch Covid-19, thi đua thắng lợi nhiệm vụ giải quyết công tác xét xử năm 2022”; triển khai phong trào thi đua vận động công chức và người lao động nói không với tiêu cực đồng thời ký cam kết của tập thể, cá nhân trong thực hiện các phong trào; ký kết quy chế phối hợp hoạt động giữa Thủ trưởng cơ quan và BCH Công đoàn; tổ chức đăng ký thi đua năm 2022; các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân và hưởng ứng các phong trào thi đua, khơi dậy truyền thống yêu nước hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao phó.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Phạm Văn Hân, Chánh án TAND tiếp tục yêu cầu toàn thể CC, NLĐ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết; tích cực chủ động, sáng tạo, đổi mới trong công tác tham mưu; từng cá nhân không ngừng nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công việc, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế làm việc của cơ quan đã đề ra và cùng nhau nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ công tác Ngành, Huyện ủy, HĐND giao phó trong năm 2022 đồng thời nêu cao tinh thần phối hợp các cơ quan trong khối Nội chính để nâng cao công tác giải quyết công tác chuyên môn, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa, xây dựng cơ quan Tòa án nhân dân vững mạnh và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Bài và tin: CLâu Thìn.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ và Đảng viên năm 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/HU ngày 29/10/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tây …

X