TAND huyện Tây Giang tổ chức từ thiện trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Trong 2 ngày 28/7 – 29/7, Công đoàn TAND huyện Tây Giang phối hợp với nhóm thiện nguyện đến từ Hà Nội – Hội An – Đà Nẵng tổ chức chương trình từ thiện trao tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 1 thôn Rà Bhượp, xã Atiêng.

Với thông điệp “Hướng tới vùng cao yêu thương”, nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn với đồng bào dân tộc thiểu số, đồng bào vùng biên giới vùng sâu, vùng xa tại huyện Tây Giang. Nhóm Thiện nguyện đã trao tặng 38 suất quà, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tổ 1, thôn Rà Bhượp, xã Atiêng mỗi suất trị giá 300.000 đồng;

Công đoàn TAND huyện Tây Giang và nhóm thiện nguyện tặng 38 suất quà, cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngoài ra, Nhóm Thiện nguyện cũng tổ chức phát 100 xuất bánh kẹo cho các em thiếu nhi, nhi đồng và phát cháo cho 150 người trong thôn. Tổng trị giá các phần quà gần 20.000.000 đồng.

Chuyến đi này không chỉ đơn thuần là quà tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn mà còn là cơ hội để các thành viên trong đoàn được trải nghiệm, cùng ăn cùng ở, được tận mắt chứng kiến những khó khăn, vất vả của đồng bào dân tộc thiểu số trên miền sơn cước Tây Giang này.

Nhân dịp này, đoàn cũng đã tổ chức giao lưu, biểu diễn văn nghệ cùng với bà con nhân dân tổ 1, thôn Rà Bhượp, xã  Atiêng tại nhà Gươl của thôn./.

Tác giả bài viết: Bơ Nước h Rè – TAND huyện Tây Giang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

TỔ CHỨC LỄ KẾT NGHĨA THỰC HIỆN CÔNG TÁC GIẢM NGHÈO

Thực hiện chủ trương UBND huyện Tây Giang về  về việc phân công các cơ …

X