TAND Huyện Tây Giang về nguồn!

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019); nhằm phát huy truyền thống, đạo lý “Đền ơn đáp nghĩa”; “Uống nước nhớ nguồn”. Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2019; Tòa án nhân dân huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam đã đến thăm, tặng quà thân nhân anh hùng LLVT trên địa bàn huyện.

Tòa án nhân dân huyện Tây Giang đã đến thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Alăng Thị Đhượt, 80 tuổi, địa chỉ: Thôn Pơrning, xã Lăng là vợ của anh hùng LLVT Clâu Nâm và mẹ Ta rương Thị Tih, 72 tuổi, địa chỉ: Thôn Tà Lang, xã Bhalêê là vợ của anh hùng LLVT Alăng Bhuốch và gia đình anh hùng LLVT Arất Blư thôn Cr’toonh, xã Avương, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động Tòa án nhân dân huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà cho các mẹ và gia đình anh hùng Arất Blư mỗi người 01 suất quà trị giá 400.000 đồng. Tuy giá trị không lớn về vật chất nhưng đó là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc thể hiện tình cảm, tấm lòng của Cán bộ, công chức, người lao động đối với các thân nhân anh hùng lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

 

Đoàn chụp ảnh với mẹ Alăng Thị Đhượt
Đoàn chụp ảnh với mẹ Ta rương Thị Tih

Đón nhận món quà từ Tòa án nhân dân huyện Tây Giang, thân nhân các gia đình anh hùng bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của lãnh đạo, cán bộ công chức, người lao động Tòa án và hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần cách mạng, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình.

Đoàn chụp ảnh với gia đình anh hùng LLVT Arất Blư

Đây là việc làm hết sức thiết thực, là hoạt động nhằm tri ân đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, qua đó thể hiện tinh thần “Uống nước nhớ nguồn”, tình cảm và trách nhiệm của cán bộ, công chức, người lao động Tòa án huyện Tây Giang đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh một phần xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc bảo vệ tổ quốc.

Tập thể Tòa án nhân dân huyện xin hứa tiếp bước truyền thống cách mạng của cha anh đi trước, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Giữ vững an ninh, trật tự trên địa bàn huyện để phát triển kinh tế một cách bền vững.

Tác giả bài viết: Bơ Nướch Rè – TAND huyện Tây Giang

 

 

 

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đẩy mạnh tuyên truyền pháp luật cho đồng bào dân tộc thiểu số 04 xã vùng cao của huyện Tây Giang

Thực hiện Kế hoạch phối hợp, trong năm 2020 đơn vị tiếp tục phối hợp …

X