Thăm, động viên và tặng quà cho Đội Bóng chuyền nam xã Chơ’m

Nhân dịp mừng Đảng và đón Xuân mới. Trung tâm VH-TT&TT-TH huyện Tây Giang đã tổ chức giải Bóng chuyền nam Mừng Đảng – Đón Xuân Tân Sửu 2021. Tham gia tranh tài lần này có 10 đội bóng chuyền nam trên địa bàn huyện và được chia thành 03 bảng thi đấu đánh vòng loại.

đ/c Phạm Văn Hân, HUV, Chánh án TAND huyện trao quà cho đại diện Đội Bóng chuyền xã Chơ’m

Sáng ngày 27/01/2021 Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn TAND huyện đã đến thăm, động viên tặng quà cho Đội Bóng chuyền nam xã Chơ’m. Tại buổi gặp mặt lãnh đạo đơn vị đã ân cần thăm hỏi và động viên các vận động viên tham gia thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng và mang vinh quang cho thể thao xã nhà. Dịp này đơn vị đã trao quà cho Đội Bóng chuyền nam xã Chơ’m với số tiền 1 triệu đồng; món quà tuy ít nhưng cũng thể hiện được tình cảm của lãnh đạo đơn vị TAND huyện Tây Giang dành tặng cho xã Chơ’m một địa phương kết nghĩa theo sự phân công của UBND huyện.

Thay mặt Đội Bóng chuyền nam xã Chơ’m; Bà Bling Thị Đẹp, Phó Chủ tịch HĐND xã, Trưởng đoàn đã chân thành cảm ơn những tình cảm và món quà của Lãnh đạo đơn vị TAND huyện Tây Giang dành tặng, qua đó kịp thời động viên khích lệ tinh thần thi đấu của vận động viên để mang lại thành tích cao nhất.

Bài và ảnh: CLâu Thìn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Công đoàn TAND huyện Tây Giang quyên góp giúp đỡ thân nhân đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo.

Hưởng ứng thư kêu gọi của LĐLĐ huyện Tây Giang về ủng hộ giúp đỡ …

X