Thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách và người có công nhân ngày 27/7

Sáng ngày 21.7, nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – liệt sĩ (27.7.1947 – 27.7.2020), Lãnh đạo TAND huyện và Công đoàn đơn vị, đã thăm tặng quà gia đình chính sách và người có công tại xã Dang, huyện Tây Giang.

Lãnh đạo đơn vị, Công đoàn TAND huyện và đại diện chính quyền địa phương trao quà cho các hộ gia đình chính sách và người có công tại xã Dang

Thay mặt TAND huyện, đồng chí Phạm Văn Hân, Chánh án TAND huyện đã tặng 06 suất quà (trị giá 400.000 nghìn đồng/suất) và gửi lời tri ân về những cống hiến, hy sinh của bản thân và gia đình qua các cuộc kháng chiến. Đồng chí Chánh án TAND huyện chúc các gia đình chính sách và người có công có nhiều sức khỏe, tiếp tục sống có ích, là gương sáng cho con cháu và cộng đồng.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm phát huy truyền thống đạo lý Uống nước nhớ nguồn của dân tộc, góp phần tri ân, động viên các gia đình chính sách và người có công với cách mạng. Những phần quà trên được trích từ Quỹ “ Nhân rộng yêu thương” do đoàn viên Công đoàn trong đơn vị tự nguyện đóng góp.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí  Phạm Sáu, Phó chủ tịch UBND xã Dang trân trọng cảm ơn lãnh đạo và Công đoàn đơn vị TAND huyện đã quan tâm và dành những phần quà có ý nghĩa để thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công của địa phương.

Bài và ảnh: Văn phòng TAND huyện Tây Giang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ Sinh hoạt chuyên đề Quý I năm 2021

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/CB ngày 15/01/2021 Về việc thực hiện Chuyên đề năm …

X