TAND huyện Tây Giang phối hợp với Hội LHPN huyện Tây Giang tổ chức tọa đàm và tuyên truyền pháp luật cho nhân dân và hội viên tại thôn Achiing, xã Atiêng

Sáng ngày 07 tháng 3 năm 2019 Tòa án nhân dân huyện Tây Giang phối hợp với Hội LHPN huyện Tây Giang tổ chức tọa đàm và tuyên truyền pháp luật cho nhân dân và hội viên tại thôn Achiing, xã Atiêng nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3.

Đến dự buổi giao lưu tọa đàm có đồng chí Bhling Biên, UVBCHLĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam, đ/c Bríu Thị Sen, HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện Tây Giang. Về đơn vị có đồng chí Phạm Văn Hân, Bí thư Chi bộ, Chánh án Tòa án nhân dân huyện và cùng toàn thể cán bộ công chức và người lao động trong đơn vị. Tham dự buổi giao lưu còn có các đồng chí đại diện Lãnh đạo UBND xã Atiêng, Hội LHPN xã, lãnh đạo thôn, già làng và toàn thể hội viên và nhân dân thôn Achiing.

Tại buổi giao lưu  các hội viên và nhân dân trong thôn đã nghe các báo viên tuyên truyền phổ biến các luật như Luật Hôn nhân gia đình, Luật bình đẳng giới, Luật Phòng chống Bạo lực gia đình, Luật giao thông đường bộ….. Đặc biệt đơn vị còn tổ chức thi hái hoa dân chủ bằng các câu hỏi liên quan đến các Luật. cuộc thi đã thu hút đông đảo người dân đến tham dự buổi tọa đàm và trả lời một cách nhanh chóng và chính xác các câu hỏi qua đó đã giúp người thi, toàn thể hội viên và nhân dân trong thôn nắm chắc hơn các văn bản pháp luật liên quan đến cuộc sống nhằm ngăn ngừa các hành vi vi pháp luật ngay từ đầu; giúp cho vùng biên giới luôn đảm bảo an ninh trật tự, xây dựng gia đình văn hóa và góp phần xây dựng thôn Nông thôn mới.

Đ/c Bơ Nướch Rè, Chủ tịch Công đoàn TAND huyện lên trao giải cho các đội thi

Kết thúc hội thi đơn vị đã trao cho 03 giải nhất, nhì, ba cho 03 đội thi có thành tích xuất trong phần thi hái hoa dân chủ.

Bài: CLâu Thìn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “MỘT SỐ GIẢI PHÁP XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG AN TOÀN, XANH, SẠCH, ĐẸP TRONG ĐƠN VỊ

Thực hiện Kế hoạch số 01-KH/CB ngày 15/01/2019 của Chi bộ Tòa án nhân dân …

X