Tri ân gia đình đã tạo điều kiện nơi ở, làm việc của Tòa án nhân dân huyện Tây Giang trong những ngày đầu tái lập huyện.

Nhân dịp kỷ niệm 18 năm ngày tái lập huyện Tây Giang. Nhằm tri ân các hộ gia đình, cá nhân đã tạo điều kiện nơi làm việc của các cơ quan, ban, ngành trong những ngày đầu tái lập huyện. Ngày 04/9/2021 Lãnh đạo đơn vị và toàn thể Cán bộ, công chức, người lao động TAND huyện Tây Giang đã đến cảm ơn, thăm hỏi, động viên và tri ân gia đình ông Pơ Loong Điền đây là hộ gia đình đã giúp đỡ, tạo điều kiện về nơi ở và nơi làm việc của đơn vị Tòa án nhân dân huyện Tây Giang trong những ngày đầu tái lập huyện đầy gian khổ và khó khăn.

Đ/c Chánh án TAND huyện trò chuyện thân mật với ông Pơ Loong Điền

Tại buổi thăm hỏi Lãnh đạo đơn vị TAND huyện Tây Giang đã ân cần thăm hỏi sức khỏe cá nhân ông Pơ Loong Điền và toàn thể gia đình, chúc ông và gia đình luôn mạnh khỏe và xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Phạm Văn Hân, HUV, Chánh án TAND huyện đã thể hiện tình cảm xúc động và cảm ơn sâu sắc những tình cảm và việc làm cao đẹp của gia đình ông trong những ngày đầu tái lập huyện mặc dù điều kiện kinh tế và hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn nhưng cá nhân ông và gia đình đã tạo điều kiện về nơi ở và làm việc cho đơn vị TAND huyện đây chính là tấm lòng cao quý và hết sức ý nghĩa giúp đơn vị vượt qua khó khăn và hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị giao phó. Đồng chí Chánh án cũng thông tin khái quát một số nét nổi bật và những thành tích đạt được của đơn vị TAND huyện Tây Giang trong 18 năm tái lập huyện và mong muốn cá nhân ông và gia đình cũng như chính quyền địa phương luôn đồng hành giúp đỡ và tạo điều kiện cho đơn vị TAND huyện Tây Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương phát triển, xây dựng quê hương Tây Giang, giàu đẹp, văn minh và phát triển.

Lãnh đạo đơn vị và Công đoàn tặng quà cho ông Pơ Loong Điền

Nhân dịp này đơn vị và Công đoàn cũng đã tặng một phần quà tặng cho gia đình ông Pơ Loong Điền nhằm thể hiện tình cảm tri ân, kịp thời động viên, chia sẻ cá nhân ông và gia đình.

Bài và ảnh: CLâu Thìn

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Tri ân ngày Thương binh liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2021), nhằm …

X