Uống nước nhớ nguồn!

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022). Sáng ngày (20/7), Tòa án Nhân dân huyện đã đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại thôn Ganil, xã Axan, đây cũng là thôn kết nghĩa của đơn vị.

          Tham dự buổi tặng quà về phía xã Axan có đồng chí Ta Ngôn Thiếu – Chủ tịch UBND xã.  Về phía đoàn có đồng chí Bơ Nướch Rè – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Tòa án cùng toàn thể các đồng chí CBCC, NLĐ trong đơn vị.

Theo đó, Đoàn đã đến thăm các gia đình chính sách, các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong thôn. Tại các gia đình, các đồng chí trong Đoàn ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng; thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã cống hiến một phần xương máu cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động, phong trào, đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương Tây Giang giàu đẹp.

Lãnh đạo xã và các đồng chí trong đoàn tặng quà các gia đình chính sách

Nhân dịp này, 15 gia đình được Ban Nhân dân thôn chọn là gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách tiêu biểu để đoàn trao tặng 15 suất quà (mỗi suất quà trị giá 350.000 đồng).

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc được Đảng, Nhà nước, cả hệ thống chính trị và Nhân dân trên địa bàn huyện Tây Giang quan tâm, triển khai thực hiện trong thời gian qua.

Bài và ảnh: Văn Phòng TAND huyện Tây Giang

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Chi bộ tổ chức Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng Chi bộ và Đảng viên năm 2021

Thực hiện Hướng dẫn số 03-HD/HU ngày 29/10/2021 của Ban Thường vụ Huyện ủy Tây …

X